Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SBT thuộc TOP công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2021

 

Ngày 08/10/2021, Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (HOSE: SBT) vinh dự trở thành Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2021 - Best Companies to Work for in Asia 2021 do HR Asia - Tạp chí Nhân sự uy tín nhất tại khu vực châu Á vinh danh. Giải thưởng được tổ chức với quy mô rộng lớn tại 13 quốc qia: Cambodia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, UAE, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

 

 

Năm 2021, khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM), khảo sát độc quyền về mức độ gắn kết tổng thể của nhân viên do Tạp chí HR Asia nghiên cứu.

Với thành tích kinh doanh nổi trội và những nỗ lực không ngừng, trong việc xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho các thành viên. SBT không chỉ đáp ứng các tiêu chí về thương hiệu nhà tuyển dụng hay mức độ hiệu quả của những chính sách và chiến lược nhân sự của công ty, mà còn xuất sắc đạt được những số điểm cao hơn mặt bằng chung của ngành trong khảo sát đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc.

 

 

Với phương châm, sẵn sàng đón đầu sự thay đổi trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SBT hứa hẹn sẽ không ngừng mang đến một môi trường làm việc toàn diện để các thành viên có thể tự tin “Kiến tạo sự nghiệp - Làm chủ tương lai” - Future Proof Your Career.

 

 

---------------

SBT - TTC Sugar

Head Office: 253 Hoang Van Thu, Tan Binh Dist, Ward 02, HCMC

Location: Vietnam, Laos, Cambodia, Singapore

- Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ttc-sugar

- Facebook: https://www.facebook.com/TTCSugarCareers

- Email: tuyendungttcbh@ttcsugar.com.vn

 

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.