Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Cùng TTC AgriS phát triển kinh tế địa phương

Bên cạnh việc tập trung tối đa hoá lợi nhuận và hoàn thành mục tiêu đặt ra, TTC AgriS luôn hướng đến những đóng góp có ích cho xã hội và cộng đồng. Với quan điểm kinh doanh nhân văn này, TTC AgriS không ngừng đóng góp nguồn lực để phát triển cùng cộng đồng và thực hiện các sáng kiến phù hợp, hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương.

Cụ thể, đội ngũ AgriSer đã tận lực đồng hành cùng công ty để tạo ra việc làm ổn định, hỗ trợ đầu tư vốn để bà con mạnh dạn làm ăn, gia tăng hiệu suất và trao tặng các phần quà thiện nguyện ý nghĩa. Những “chiếc đòn bẩy” thiết thực trên tạo sức bật cho những thay đổi tích cực, nâng cao chất lượng đời sống của người dân và đưa nền kinh tế địa phương tăng trưởng bền vững.

Với sự tăng trưởng bền vững dẫn đầu thị phần ngành mía đường tại Việt Nam và mục tiêu chinh phục các thị trường lân cận, TTC AgriS liên tục mở rộng vùng nguyên liệu mía tại 4 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia, Úc, nâng tổng diện tích vùng nguyên liệu lên gần 68.000 hecta và tạo ra việc làm cho 6.907 hộ nông dân địa phương, giúp bà con ổn định thu nhập và làm giàu từ cây mía.

   

Với tiêu chí luôn đồng hành cùng Người nông dân, TTC AgriS đã giải ngân gần 943 tỷ đồng cho các chính sách hỗ trợ chi phí và đầu tư kỹ thuật nhằm khuyến khích bà con gắn bó với nghề trồng mía, phát triển ngành mía đường Việt Nam bền vững.

   

Ngoài các chính sách hỗ trợ vốn đầu tư, ổn định giá mua mía, TTC AgriS còn chú trọng đến các công tác thiện nguyện xã hội ở địa phương. Đặc biệt trong niên độ qua, Công ty đã đóng góp hơn 25 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện và xã hội, đồng hành cùng Chính phủ trong các hoạt động hỗ trợ chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, các chương trình hoạt động chung tay phát triển cộng đồng, giáo dục và sức khỏe cho các thế hệ tương lai được TTC AgriS đặc biệt chú trọng.

 

Tham gia TTC AgriS để cùng đội ngũ AgriSer kiến tạo sự nghiệp nhân văn và có ý nghĩa với cộng đồng địa phương nhé!

------------------------

SBT - TTC AgriS

Head Office: 253 Hoang Van Thu, Tan Binh Dist, Ward 02, HCMC

Location: Vietnam, Laos, Cambodia, Singapore, Australia

- Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ttc-agris

- Facebook: https://www.facebook.com/TTCAgriSCareers

- Email: tuyendungttcbh@ttcsugar.com.vn

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.